Công ty TNHH SX – TM – DV – XNK Thái Sơn là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Bảo Hộ Lao Động có uy tín hiện nay.

Lưu ý: Công ty chúng tôi hoạt động duy nhất trên tên miền baohothaison.com. Vì vậy khi gặp những trang web khác cũng có tên miền baohothaison thì đó không phải là chúng tôi nhé. 

Bằng sự tận tụy, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết. Chúng tôi không ngừng nỗ lực TỐI ĐA HÓA LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG. Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Từ đó tạo ra sự an tâm cho khách hàng và người sử dụng các sản phẩm của Công ty Bảo hộ Thái Sơn.

Hiện nay chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh các mặt hàng sản xuất trong nước. Đồng thời nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Mỹ, Malaysia, Thái lan, Đài loan …

Một vài mặt hàng bảo hộ lao động tiêu biểu:

Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng đang có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm và dịch vụ đồ bảo hộ lao động. Đừng ngần ngại hãy Liên Hệ Ngay tới công ty Bảo Hộ Thái Sơn chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp tận tình kể cả khi đó là ngày lễ, hay ngoài giờ làm việc.

Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành, người phục vụ trung thành cho Quý Công Ty – Những Khách Hàng yêu dấu của chúng tôi.

Trân Trọng !

5/5 - (1 bình chọn)