Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động Thái Sơn được đầu tư theo dây chuyền hiện đại. Với đội ngũ công nhân tay nghề cao. Tay nghề trung bình 5 – 10 năm trong ngành may bảo hộ lao động.

Với phương châm lấy chất lượng tạọ ra thương hiệu. Công ty may bảo hộ lao động Thái Sơn không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm. Đổi mới máy móc kỹ thuật mang đến sản phẩm bảo hộ tương xứng với giá trị người sử dụng.

Hiện tại chúng tôi có xưởng may trực tiếp với quy mô 20 máy may công nghiệp điện tử hiện đại. Đảm bảo lượng sản xuất ổn định tối thiểu trên 10.000 hàng mỗi tháng.

Vải được cắt bởi máy cắt đầu cây mới đảm bảo size áo đúng form. Hạn chế tối đa việc nhảy form, lệch size

Để kiểm soát tốt chất lượng của trang phục bảo hộ lao động do chính công ty Thái Sơn sản xuất ra, chúng tôi không ngần ngại đầu tư nâng cấp xưởng in thêu của mình.

Với Xưởng in đồng phục bảo hộ lao động Thái Sơn được đầu tư bằng bàn in chuyên nghiệp. mực dùng là mực bền màu có độ bền dẻo cao. Chất lượng đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Với các sản phẩm thêu hiện tại chúng tôi sử dụng đầu máy Tajima dòng mới trên thị trường. cam kết hàng thêu sắc nét, chất lượng tuyệt đối ổn định.

Nếu cần may đồng phục bảo hộ cao cấp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tel: 0906.895.339 – 0966.539.342

Email: baohothaison@gmail.com